VÌ SAO NÊN CHỌN BẾP NƯỚNG ĐIỆN THAY NƯỚNG THAN?

Sau đây là những lý do giúp bạn cân nhắc việc thay đổi thói quen nướng đồ ăn bằng than sang sử dụng bếp nướng điện WMF Lono:

1/ Ngon và tốt cho sức khỏe

Nếu sử dụng các loại bếp truyền thống như bếp than, bếp củi để nướng thức ăn sẽ gây ra nhiều khói bụi, thịt chín không đều, dễ bị cháy đen, không tốt cho sức khỏe người sử dụng.

Bếp nướng điện ra đời đã khắc phục được những vấn đề không thể giải quyết của các loại bếp cũ. Ngon hơn, tốt hơn hơn, đó là điểm vượt trội hoàn toàn của bếp nướng điện.

2/ Điều chỉnh nhiệt độ dễ dàng

Với bếp than, bạn rất khó để điều chỉnh được nhiệt độ khi nướng. Còn với bếp điện, đa số các bếp trên thị trường hiện nay đều thiết kế nhiều mức nhiệt độ, tăng giảm từ 80-240 độ C, phù hợp với nhiều loại thực phẩm khác nhau.

3/ Nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

Với bếp nướng điện, bạn chỉ cần cắm điện, chờ 2-3 phút là đã có thể nướng được thực phẩm. Còn với bếp than, bạn phải chuẩn bị mất rất nhiều thời gian trước khi nướng.  

Không chỉ vậy, tốc độ nướng của bếp điện cũng nhanh hơn rất nhiều, với công suất lên tới hơn 2000W bếp điện có thể phục vụ bữa tiệc lên đến 10 người mà không phải chờ đợi thực phẩm chín quá lâu.

4/ Dễ vệ sinh, chùi rửa sau khi sử dụng xong

Hầu hết các bếp nướng điện được làm bằng kim loại, khay nướng đều được phủ một lớp chống dính trên bề mặt nên công việc vệ sinh cũng dễ dàng và nhanh chóng hơn.

5/ An toàn hơn

Nếu sử dụng bếp than, vấn đề an toàn luôn là một mối bận tâm lớn. Nếu không cần thận, lửa rất dễ bị bén gây ra các vụ cháy đáng tiếc. Còn với bếp điện hiện đại ngày nay, luôn có hệ thống an toàn như: cảnh báo nhiệt dư, tự ngắt khi đủ nhiệt… hoàn toàn yên tâm cho người sử dụng.

Đây là 5 lí do cơ bản giải thích vì sao hiện nay bếp nướng điện lại được ưa chuộng đến như vậy.

Nếu bạn đang quan tâm đến bếp nướng điện, hãy tham khảo “Siêu phẩm bếp nướng” WMF Lono của Gia Dụng EUS ngay nhé!!!

Click để khám phá: http://giadungeus.com/5-li-do-vi-sao-ban-nen-mua-bep-nuong-wmf-lono.html

Bình luận

Đọc thêm

Ưu điểm của bếp nướng WMF LONO

Cuộc sống đầy hương vị với WMF Việt Nam

Máy xay WMF Kult X mix and go

Giới thiệu máy ép chậm Klarstein 400W